Vingroup Dừng Nghiên Cứu Khu Đô Thị 3.490 Ha Ở Bến Lức

Vingroup có văn bản xin dừng nghiên cứu lập quy hoạch dự án Khu đô thị mới 3.490 ha tại hai xã Bình Đức và Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An để tập trung cho dự án tại huyện Đức Hòa và Cần Giuộc.

vingroup dừng nghiên cứu dự án ở bến lức

Văn bản Tập Đoàn Vingroup gửi Tỉnh Ủy Tỉnh Long An và Cơ Quan Ban Ngành

Vingroup Dừng Nghiên Cứu Khu Đô Thị 3.490 Ha Ở Bến Lức

Ngày 24/7 vừa qua, CTCP Tập đoàn Vingroup (Mã: VIC) đã gửi văn bản đến các đơn vị gồm Tỉnh ủy tỉnh Long An, UBND tỉnh Long An, Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Long An, UBND huyện Bến Lức về việc dừng nghiên cứu lập qui hoạch khu đô thị mới tại Long An.

Vingroup cho biết, do dịch COVID-19 trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế – xã hội tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Do đó, tập đoàn đã tiến hành rà soát, đánh giá lại nhu cầu của thị trường bất động sản.

>>Vingroup Đầu Tư Dự Án Vinhomes 900ha – Tân Mỹ- Đức Hòa -Long An

>>Phê Duyệt 1/500 Dự Án Vingroup 197ha Khu Đô Thị Mở Rộng Thị Trấn Hậu Nghĩa

Sau khi cân nhắc, Vingroup quyết định dừng nghiên cứu lập qui hoạch dự án Khu đô thị mới 3.490 ha tại xã Bình Đức và xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Thay vào đó, Vingroup sẽ “tập trung tối đa nguồn lực cho các dự án đô thị mới tại huyện Đức Hòa và huyện Cần Giuộc”, văn bản nêu rõ.

Như vậy, dự án Vinhomes Đức Hòa qui mô 900 ha với qui hoạch đa dạng các loại hình bất động sản sở hữu như nhà ở, trường học, bệnh viện và chuỗi tiện ích dịch vụ… sẽ được Vingroup tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Thời gian qua, Vingroup đã khảo sát, tìm hiểu thị trường bất động sản Bến Lức và các khu vực lân cận để đưa ra định hướng triển khai dự án phù hợp, đáp ứng nhu cầu nâng cấp hạ tầng, mở rộng đô thị, cũng như mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cho địa phương.

Không chỉ Vingroup mà kể từ năm 2018, nhiều doanh nghiệp bất động sản cùng đổ bộ về Long An để tìm hiểu và đề xuất đầu tư dự án, trong đó có Him Lam, TTC Land, FLC, Nam Long, T&T…

Theo: https://vietnambiz.vn/

Hưng Long Residence Sát Bên Vingroup(đã phê duyệt 1/500) Giá Đầu Tư Chỉ 295tr

3 thoughts on “Vingroup Dừng Nghiên Cứu Khu Đô Thị 3.490 Ha Ở Bến Lức

  1. Pingback: Mang tiếng “bội tín” với khách hàng chỉ vì tiền sử dụng đất - TIN TỨC BÁO BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE – HỮU TÀI LAND – TỔNG HỢP TIN TỨC BÁO BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MỚI NHẤT

  2. Pingback: Đầu Tư Đất Theo Đám Đông Nhiêu Nhà Đầu Tư "Chết Dở" -

  3. Pingback: Thông Tin Quy Hoạch Bệnh Viện Xuyên Á - Đức Hòa, Long An -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Ngay
Siêu Dự ÁnHưng Long Residence