Thông Tin Quy Hoạch Bệnh Viện Xuyên Á – Đức Hòa, Long An

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An

là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống bệnh viện của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bệnh Viện Xuyên Á. Đây là Bệnh viện hiện đại, được thiết kế hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng. Bệnh viện được đầu tư với tổng số vốn 1.120 tỷ đồng, qua 3 giai đoạn:

Thông Tin Quy Hoạch Bệnh Viện Xuyên Á

Giai đoạn 1: Toà nhà 6 tầng và các khối phụ trợ.
Giai đoạn 2: Tòa nhà 10 tầng – Trung Tâm Tim Mạch và Thần Kinh
Giai đoạn 3: Tòa nhà 10 tầng – Trung Tâm Ung Thư.

Bệnh viện xuyên á đức hòa
Bệnh viện xuyên á đức hòa

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An

sẽ có tổng diện tích xây dựng 110.000m2, với quy mô thực tế hơn 1000 giường bệnh. Khi đưa vào hoạt động, Bệnh viện có thể đáp ứng 2.000 lượt khám ngoại trú và 1.000 bệnh nội trú điều trị mỗi ngày.

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An sẽ có 25 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 11 phòng mổ đạt chuẩn quốc tế. Tập trung chuyên sâu vào hệ thống chần đoán cận lâm sàng.

Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An sẽ được trang bị hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) đa lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ (MRI), hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) và hàng loạt các hệ thống xét nghiệm tiên tiến bậc nhất.

Vẫn giữ tư duy phát triển y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao, Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An được đầu tư hiện đại với trang thiết bị máy móc tối tân và đội ngũ nhân sự chất lượng.

Cùng với một bước đột phá về giá thu rất rẻ, chắc chắn sự ra đời của Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An sẽ tạo điều kiện cho người dân thu nhập thấp có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế kỹ thuật cao và các phương pháp điều trị tiên tiến.

Với tôn chỉ “chăm chút từ những việc nhỏ nhất”, Bệnh Viện Xuyên Á là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ tin cậy cho mọi người. Chúng tôi đã và đang quyết tâm xây dựng một môi trường y tế thân thiện, tận tâm và lấy khách hàng làm trung tâm. Hiểu rõ sứ mệnh ấy, Bệnh Viện Xuyên Á cam kết rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho người dân.

bênh viện xuyên á long an

Tiến độ xây dựng bệnh viện Xuyên Á Đức Hòa

Theo: http://bvxuyena.com.vn/bvxa-long-an

Chủ Đề: Vingroup Dừng Nghiên Cứu Khu Đô Thị 3.490 Ha Ở Bến Lức

>> Đất Nền Dự Án Hưng Long Residence Cách Bệnh Viện Xuyên Á – Đức Hòa 3km 688tr/90m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Ngay
Siêu Dự ÁnHưng Long Residence